DHL LÀ GÌ ???

 

Chuyển phát nhanh DHL là công ty vận chuyển được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Chuyển phát nhanh DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước.

Với 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần. Chuyển phát nhanh DHL vận chuyển hơn 1 tỉ kiện hàng hoá mỗi năm. Ước tính cứ mỗi 58 giây lại có một máy bay chở hàng của chuyển phát nhanh DHL cất cánh.

Chuyển phát nhanh ntt_express là đại lý nhượng quyền cấp 1 của DHL cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm (chứng từ) , bưu kiện (hàng hoá)… tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC.

  1. NHẬN YÊU CẦU: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng, lấy thông tin, tư vấn sơ bộ về cách thức gửi hàng.
  2. BÁO GIÁ: Gửi hoặc báo giá trực tiếp với khách hàng tại công ty, tư vấn cụ thể từng muc, các khoản phí khách hàng phải trả và thời gian nhận hàng.
  3. CHUYỂN HÀNG: Sau khi thỏa thuận hợp đồng hai bên được ký kết, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành các thủ tục liên quan để chuyển hàng cho quí khách trong thời gian sớm nhất.
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...